Loa kéo Sansui SS1-15
Loa kéo

Loa kéo Sansui tại Hải Phòng – top loa kéo chất lượng hát karaoke hay

Loa kéo Sansui tại Hải Phòng đang được nhiều người lựa chọn. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều mẫu loa kéo của nhiều thương hiệu khác nhau như ( jba, jbz, mba, Ronamax, Acnox, KINGBASS, Hoxen, SOK, Temeisheng, Sansui SOUNDBOX …. ) rất nhiều hãng như vậy ta lên chọn loa kéo hãng nào tốt? Hiện nay có hai hãng loa được đánh giá có chất lượng âm thanh cũng như độ bền tốt nhất đó là loa kéo Sansui và lao kéo Temeisheng cả hai hãng này đều được bán ở một số cửa hàng bán loa kéo tại Hải Phòng. Dưới đây là một số mẫu loa kéo bán chạy của hãng Sansui tại Hải Phòng để các bạn tham khảo nhé.

 

Mẫu Loa kéo Sansui bass 30 tại Hải Phòng

 

Các mẫu loa kéo bass 30 của thương hiệu Sansui đang bán tại Hải Phòng thường có thiết kế là vỏ nhựa tổng hợp ABS, ưu điểm nhỏ gọn, đẹp mắt và khá nhẹ.

 

Sansui A12-66 tại Hải Phòng

 

Với mức chỉ trên hai triệu một chút Sansui A12-66 được thiết kế cách điệu với những đường nét bắt mắt, vỏ thùng được làm bằng nhựa ABS sơn màu đen. Cả hai loa treble và loa bass 30 đều được đặt phía trước loa, bảng mạch đặt phía sau loa với các nút hiệu chỉnh âm thanh đơn giản dễ dàng sử dụng, đi kèm theo loa là 2 micro không dây hát nhẹ.

Loa Kéo karaoke sansui A12-66
Loa Kéo karaoke sansui A12-66

 

Xem sản phẩm tại đây: https://loahaiphong.com/san-pham/loa-keo-sansui-a12-66/

 

Loa Kéo Sansui SS1-12 tại Hải Phòng

 

Sansui SS1-12 có mức giá cao hơn A12-66, cũng có loa bass 30cm nhưng được thiết kế đặc biệt giúp cho loa có công xuất lớn hơn, tiếng loa bass đánh mạnh hơn và micro hát nghe cũng hay hơn rất nhiều.
Vỏ thùng của loa Sansui SS1-12 cũng được thiết kế bằng nhựa sơn màu đen nhìn rất mạnh mẽ. Với mức giá trên ba triệu đồng mẫu loa này rất dáng mua, các bạn có thể tham khảo video bên dưới để nghe thử âm thanh, tuy nhiên đây là thu bằng điện thoại âm thanh sẽ không được trung thực, khi nghe trực tiếp sẽ hay hơn rất nhiều.

Loa kéo Sansui SS1-12
Loa kéo Sansui SS1-12

 

Xem sản phẩm tại đây: https://loahaiphong.com/san-pham/loa-keo-sansui-ss1-12/

 

Mẫu Loa kéo Sansui bass 40 tại Hải Phòng

 

Loa kéo có kích thước loa bass 40cm là dòng loa có công xuất lớn từ 600w – 2000w của hãng Sansui đều có thiết kế vỏ thùng làm bằng gỗ khá dầy, chắc chắn độ bền cao và tạo lên âm thanh bass đánh nghe rất sâu.

 

Loa kéo karaoke Sansui SG2-15

 

Sansui SG2-15 là phiên bản cải tiến của Sansui SG2-12 có cùng kiểu dáng màu sắc như nhau nhưng có kích thước lớn hơn và được hãng này cải tiến rất nhiều về chất lượng âm thanh tạo ra Sansui SG2-15 công xuất lớn hơn và nghe hay hơn.

Loa kéo Sansui SG2 15
Loa kéo Sansui SG2 15

 

Xem sản phẩm tại đây: https://loahaiphong.com/san-pham/loa-keo-karaoke-sansui-sg2-15/

 

Loa kéo di động Sansui SG3-15

 

Sansui là một trong những thương hiệu loa kéo rất lớn đã rất thành công với nhiều mẫu loa kéo chất lượng, không rừng lại ở đó mà Sansui liên tục cho ra những mẫu mới có chất lượng tốt hơn mẫu trước đó để tạo lên một thương hiệu hàng đầu về loa kéo cho đến ngày hôm nay.
Kế tiếp các phiên bản Sansui SG2-12, SG2-15 đã rất ấn tượng với thiết kế đẹp âm thanh chất lượng thì SG3-15 ra sau lại khẳng định tốt hơn các phiên bản trước đó.
Vỏ thừng được làm bằng gỗ và mặt lưới bảo vệ loa phía trước đều được sơn màu đen truyền thống, với 3 loa 1 treble 1 loa trung và 1 loa bass 40cm âm thanh vượt chội hơn hẵn mẫu loa SG2-15. Về âm thanh của em này chắc chắn là bạn sẽ kết ngay khi được nghe thử trực tiếp tại của hàng bán loa kéo tại Hải Phòng với Loa bass 40cm dạng loa nén kết hợp vỏ thùng bằng gỗ cho chất lượng âm thanh chắc tiếng thỏa mãn các bản nhạc mạnh không bị rè hay vỡ tiếng khi mở hết cỡ.
Micro Sansui SG 315 là cặp micro uhf có độ nhạy và khả năng hút âm cao hát rất hay giúp giọng hát của bạn nghe hay hơn rất nhiều, giọng yếu cũng có thể kéo được những đoạn cao khó hát.

Vỏ thùng Loa kéo Sansui SG3-15
Loa kéo Sansui SG3-15

Xem sản phẩm tại đây: https://loahaiphong.com/san-pham/loa-keo-di-dong-sansui-sg3-15/

 

Hiện các mẫu loa của Sansui đang được phân phối và bảo hành chính hãng tại cửa hàng Loa Hải Phòng. Khi mua loa kéo Sansui tại Hải Phòng bạn sẽ được tư vấn và thử loa trực tiếp tại cửa hàng, lắp đặt tận nhà và hướng dẫn sử dụng chi tiết, miễn phí vận chuyển trong phạm vi dưới 20km. Để được tư vấn về mẫu loa kéo phù hợp hơn với nhu cầu cũng như sở thích của bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Liên hệ với Loa hải Phòng:
🏡 Địa chỉ: Đại Hà, Kiến Thụy, Hải Phòng
🎯Website: www.loahaiphong.com
☎Điện thoại và Zalo: 0904-678-666

 

Bài viết liên quan