Loa kéo AWM

Loa kéo AWM của nước nào sản xuất, chất lượng có tốt không?

 

Chắc hẳn còn nhiều bác chưa biết đến cái tên AWM đây là một thương hiệu khá nổi tiếng ở bên china với những sản phẩm âm thanh chất lượng cao (chúng ta vẫn hay gọi là hàng Trung Quốc nội địa). Riêng dòng sản phẩm loa kéo của hãng cũng khá xuất sắc với những mẫu loa kéo bass 40 mà bên Loa Hải Phòng đã được chải nghiệm qua thời gian phân phối khá nâu thấy rằng loa kéo của hàng này tuy giá cao hơn một số hãng khác nhưng nó lại đúng với câu tiền nào của đó (loa đẹp, hát hay, nghe nhạc chuẩn, độ bền cao rất ít nỗi).

 

Tại sao người chơi âm thanh ở Việt Nam ít người biết đến cái tên AWM?

 

Đầu tiên phải kể đến giá thành nhập vào khá cao so với những mẫu loa kéo bass 40 của thương hiệu khác, trong khi đa số người tiêu dùng nhắm đến phân khúc loa to giá rẻ hát ổn chút là được chứ ít người chú trọng chất lượng thật sự của loa liên quan tới độ bền bỉ sử dụng sau này.

Nguyên nhân thứ 2 là hãng chị chọn đại lý uỷ quyền tại Việt Nam phân phối chứ không bán buôn chàn lan như các hãng khác trên thị trường.

Dòng loa AWM này chất lượng như nào xin mời quý khách hàng đến tại của hàng để trải nghiệm hoặc tìm hiểu kỹ hơn qua các bài viết sản phẩm có kèm hình ảnh và video chi tiết ở bên dưới nhé.

Hiển thị một kết quả duy nhất