Micro dB Acoustic

DB Acoustic là một thương hiệu âm thanh đang được các tín đồ âm thanh yêu thích trong 2 năm qua mặc dù còn rất non trẻ, dB acoustic chính thức đi vào hoạt động sản xuất các sản phẩm âm thanh karaoke vào năm 2011, có nhà máy đặt tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Micro dB Acoustic là một trong số những sản phẩm chủ lực của hãng, với nhiều mẫu mã đẹp mắt, chất lượng âm thanh tốt, nhiều tính năng thông minh và có độ bền cao.

Micro dB Acoustic có tốt không

Tại Việt Nam các sản phẩm chính hãng dB Acoustic được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển SAL Việt Nam, Website cty https://dbacoustic.vn/.

Trong số đó micro không dây dB Acoustic được nhà nhập khẩu chọn lọc kỹ lưỡng về chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và các tiêu chí của người dùng Việt. Micro dB Acoustic không dây có nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng và mức giá khác nhau để người dùng chọn lựa.

Ngay từ những ngày đầu được bán tại Việt Nam, Micro Db Acoustic đã nhận được các ý kiến phản hồi rất tốt từ các chuyên gia âm thanh, các ae kỹ thuật và cảm nhận từ phía người dùng.

Với mức giá phải chăng nhưng chất lượng thì quá tốt, Micro dB Acoustic chính hãng bảo hành dài, sở hữu thiết kế đẹp mắt, các chi tiết có độ hoàn thiện cao, chất âm tốt, độ bền cao và đặc biệt được trang bị đầy đủ các tính năng thông minh nhất

Những tính năng thông minh của Micro DB acoustic

  • Tự động dò sóng sạch, không bị nhiễu sóng, giảm tối đa độ méo tiếng.
  • Cảm biến tự ngắt khi không sử dụng giúp tiết kiệm pin, tránh tiếng ồn.
  • Cảm biến gia tốc tự ngắt khi rơi từ trên cao
  • Tần số UHF, nhiều kênh tùy chọn không sợ trùng tần số
  • Khả năng chống hú rít tốt, lọc tạp âm cho âm thanh trong trẻo
  • Thu sóng với phạm vi hoạt động rộng và tính ổn định cao

 

Nên chọn Micro dB Acoustic loại nào tốt nhất

Tất cả các mẫu Micro không dây DBAcoustic có trong danh sách này của chúng tôi đều là những micro loại tốt đáp ứng được nhiều tiêu chí như độ bền, chất âm, khả năng thu, chống hú rít. Sử dụng ghép nối đơn giản và tương thích với nhiều cấu hình âm thanh.

Trong danh sách này có những mẫu dành cho bộ karaoke gia đình, phòng hát kinh doanh và có cả những mẫu cao cấp dành cho dàn âm thanh sự kiện. Lựa chọn sản phẩm micro loại nào tốt thì các bác hãy tìm hiểu thông số và phạm vi hoạt động của từng model khác nhau, để chọn micro phù hợp với không gian và nhu cầu tầm tiền của mình nhé.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.