Loa Xách Tay

Loa xách tay đang là cơn sốt và nó sẽ là xu thế mới về loa kéo trong những năm tiếp theo. Loa kéo thông thường được các hãng đến từ thương hiệu Trung Quốc đưa sang Việt Nam khoảng những năm 2010 với kích thước to, micro hát nịnh giọng dễ hát hơn bộ karaoke gia đình giá rẻ, lại tiện lợi trong việc di chuyển, đặc biệt là mức giá chỉ vài triệu đồng lên được nhiều người dùng lựa chọn. Thi trường loa kéo từ năm 2021 đến nay đang được một số hãng tung ra dòng loa xách tay nhỏ gọn công xuất lớn, nhanh chóng tạo sức hút và được người dùng cũng như chuyên gia đánh giá cao về chất lượng.

Loa xách tay của hãng nào tốt, loa nhỏ gọn karaoke nghe nhạc công xuất có lớn không?

Nói đến loa kéo karaoke xách tay nhỏ gọn có công xuất lớn ở Việt Nam đang được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như số lượng bán ra hiện tại sẽ là 3 hãng loa (Acnos, Kcbox, Best Sound)
Dòng loa karaoke nhỏ gọn nhằm đem lại sự tiện dụng cho việc di chuyển, những vẫn có công xuất đủ lớn để sử dụng với nhiều không gian khác nhau như (loa karaoke phòng khách, phòng ngủ, quán cafe, dã ngoại ngoài trời..)

Giá loa xách tay là bao nhiêu?

Dòng loa karaoke nhỏ gọn giá rẻ thì giá chỉ vài trăm ngàn tới 2 triệu đồng tuy nhiên chất lượng âm thanh kém hát không hay, bị rè và nhanh hỏng, công xuất nhỏ chỉ thích hợp dùng trong phòng.
Dòng loa xách tay cao cấp hơn được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, âm thanh nghe nhạc, hát karaoke hay có công xuất lớn dùng được trong nhà và cả ngoài trời như loa best sound m6, m5 hay loa Kcbox 270, 279 sẽ. Giá loa xách tay cao cấp ở mức cao hơn giao động từ 4 triệu – hơn 6 triệu đồng tuỳ theo mẫu.

Địa chỉ bán loa xách tay chính hãng giá tốt.

Loa Hải Phòng tự hào là đơn vị cung cấp loa xách tay cao cấp chính hãng Acnos, Kcbox, Best Sound, với nhiều mẫu mã và phân khúc giá khác nhau, tư vấn miễn phí, giao hàng lắp đặt hướng dẫn sử dụng chi tiết tại nhà ở Hải Phòng, áp dụng chế độ bảo hành tốt nhất của nhà sản xuất. Hãy đến ngay cửa hàng bán Loa Kéo Karaoke của chúng tôi để khám phá sản phẩm hoặc quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm ở danh sách bên dưới. Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Hiển thị một kết quả duy nhất